ABM Solar Triển Khai Dự Án Thắp Sáng Đường Xóm tại Từ Sơn, Bắc Ninh: Ánh Sáng Cho Cuộc Sống Tươi Đẹp

TRIỂN KHAI DỰ ÁN ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TẠI TỪ SƠN BẮC NINH

Đã bao lâu trước đây, thôn xóm tại Từ Sơn, Bắc Ninh luôn phải sống chung với một vấn đề – thiếu ánh sáng khi mặt trời lặn. Điều này không chỉ gây khó khăn trong việc di chuyển mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn cho cư dân. Tuy nhiên, tất cả đã thay đổi từ khi ABM Solar xuất hiện để triển khai dự án thắp sáng đầy ý nghĩa.

triển khai dự án

Triển Khai Dự Án Tìm Kiếm Nguồn Sáng Cho Những Con Đường

Đèn Năng Lượng Mặt Trời

Ở ABM Solar, chúng tôi luôn tận tâm và nhiệt tình với mục tiêu mang đến ánh sáng cho mọi người. Là một phần của cam kết này, chúng tôi đã triển khai dự án thắp sáng đường xóm tại Từ Sơn, Bắc Ninh. Đường xóm này trước đây thường bị vùi trong bóng tối vào ban đêm, tạo không khí thiếu an toàn cho cư dân và gây khó khăn trong việc thực hiện các hoạt động cơ bản.

 

Những vấn đề bất tiện này đã khiến cuộc sống của bà con tại đây gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là vào mùa đông khi ngày trở nên ngắn hơn và ánh sáng tự nhiên khan hiếm. Quyết tâm thay đổi, họ chủ động tìm hiểu các giải pháp khắc phục, và liên lạc với ABM Solar khi biết rằng chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. 

 

Để giải quyết vấn đề này, ABM Solar đã quyết định triển khai dự án, hỗ trợ cộng đồng cư dân nơi đây thông qua việc triển khai một hệ thống đèn năng lượng mặt trời chất lượng cao tại các vị trí quan trọng trên các con đường chính trong thôn xóm.

 

BC Nhôm-400W: Sự Lựa Chọn Thông Minh

Để triển khai dự án này, chúng tôi đã sử dụng sản phẩm BC-Nhôm-400W của mình. Đây là một trong những sản phẩm đèn năng lượng mặt trời thông minh và tiết kiệm năng lượng nhất trên thị trường hiện nay. Ánh sáng mà đèn cung cấp cũng dễ dàng đáp ứng được nhu cầu của bà con.

 

BC Nhôm-400W
Chế độ điều khiển Tăng giảm ánh sáng – Điều khiển từ xa – Hẹn giờ
Kích thước đèn 220*500*60mm
Kích thước tấm pin 350*450mm
Chất liệu tấm pin Polysilicon 6V/20W
Pin lưu trữ 3624000mAh
Số lượng LED 393 chip LED 5730
Chất liệu Nhôm đúc
Thời gian sạc/Thời gian chiếu sáng 6 giờ/Liên tục 8-12 giờ

 

Với khả năng tự nạp năng lượng từ ánh sáng mặt trời vào ban ngày và tự động bật đèn vào ban đêm, BC Nhôm-400W mang lại sự tiện ích và tiết kiệm năng lượng cho cộng đồng. Không chỉ thế, với thiết kế hiện đại và độ bền cao, nó đã trở thành sự lựa chọn tối ưu cho các dự án thắp sáng như dự án tại Từ Sơn.

 

Trải Nghiệm Tuyệt Vời của Người Dân

Sau khi dự án hoàn thành, cư dân nơi đây đã có được một trải nghiệm hoàn toàn mới qua sự biến đổi tuyệt vời trong cuộc sống hàng ngày. Không chỉ có ánh sáng an toàn cho việc di chuyển khi tối trời, mà BC Nhôm-400W còn giúp họ tận hưởng không gian xanh tươi mới khi dạo chơi xung quanh đường xóm. Điều này đã thúc đẩy các hoạt động xã hội và tạo ra một môi trường sống tốt hơn cho cộng đồng.

 

Những câu chuyện tích cực từ sau khi triển khai dự án tại Từ Sơn, Bắc Ninh người dân đường xóm nói lên tất cả. Ông Nguyễn Văn Đức, một cư dân tại Từ Sơn, hào hứng chia sẻ: “Đèn năng lượng mặt trời của ABM Solar đã thay đổi cuộc sống của chúng tôi. Cuộc sống trở nên vui vẻ và an toàn hơn nhiều.”

 

Thay Đổi Tích Cực

 

Sau khi triển khai dự án, sự thay đổi rõ rệt đã diễn ra. Những con đường xóm không chỉ trở nên an toàn hơn mà còn mang đến sự thú vị hơn khi tối đến. Cuộc sống xã hội trong khu vực phát triển mạnh mẽ, từ các hoạt động thể thao ngoài trời cho đến các buổi họp tổ dân phố và sự kiện cộng đồng.

Kết Luận

 

Trong nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo vệ môi trường, ABM Solar đã thực hiện một dự án thắp sáng đường xóm đầy ý nghĩa: Triển khai dự án tại Từ Sơn, Bắc Ninh. Cuộc sống của cư dân đã thay đổi một cách rõ rệt, và cộng đồng ngày càng phát triển mạnh mẽ.

https://www.youtube.com/@abmsolar

Chúng tôi hi vọng rằng dự án này sẽ truyền cảm hứng triển khai dự án và giúp nhiều cộng đồng khác có niềm tin hơn về ý nghĩa của ánh sáng và sự phát triển bền vững. Nếu bạn quan tâm hoặc muốn biết thêm về sản phẩm và dự án của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

 

Hãy Đồng Hành Cùng ABM Solar Để Thay Đổi Cuộc Sống Và Hướng đến Tương Lai Xanh Hơn! Triển Khai Dự Án Cùng ABM Solar

 

Câu Hỏi Thường Gặp (FAQs)

 

Câu hỏi: Đèn năng lượng mặt trời có đủ sáng không?

Trả lời: Đèn năng lượng mặt trời của chúng tôi cung cấp đủ ánh sáng để làm sáng mọi không gian, từ con đường nhỏ tới khu vườn rộng lớn.

 

Câu hỏi: Cần phải bảo dưỡng đèn năng lượng mặt trời thường xuyên không?

Trả lời: Để duy trì hiệu suất tốt, đảm bảo rằng bề mặt đèn không bị che khuất bởi bụi hoặc lá cây và lau sạch bề mặt định kỳ.

 

Câu hỏi: Đèn năng lượng mặt trời có thể sử dụng trong bao lâu?

Trả lời: Sản phẩm BC Nhôm-400W có tuổi thọ dự kiến lên đến 10 năm hoặc hơn, giúp bạn tiết kiệm chi phí và đóng góp vào bảo vệ môi trường.

 

Câu hỏi: Làm thế nào để lắp đặt đèn năng lượng mặt trời?

Trả lời: Chúng tôi cung cấp hướng dẫn lắp đặt chi tiết cùng với sản phẩm. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm từ các chuyên gia của chúng tôi.

 

Câu hỏi: Có cách nào để tùy chỉnh ánh sáng từ đèn năng lượng mặt trời?

Trả lời: Có, bạn có thể tùy chỉnh ánh sáng từ đèn năng lượng mặt trời thông qua bộ điều khiển từ xa tùy chọn.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ABM SOLAR

  • Hotline: 081.582.9999

  • Website: Fanpage công ty ABM Solar

  • Trụ sở chính: Số 99, Ngô Sĩ Liên, Phường Lộc Vương, TP.Nam Định, Tỉnh Nam Định

Bài viết liên quan

14/04/2024
Nhắc đến tỉnh Nghệ An, bạn sẽ liên tưởng ngay đến những cảnh quan hùng vĩ, con người hiền hòa và trái tim thân thiện của miền Trung Việt Nam. Thế nhưng, nơi đây cũng đối mặt với thách thức về chiếu sáng đường phố hiệu quả và tiết kiệm năng lượng. Hãy cùng chúng [...]
14/04/2024
Bạn có biết rằng ánh sáng đường phố có thể không chỉ là một nguồn sáng đơn thuần mà còn là một cơ hội để tiết kiệm điện? Hôm nay, ABM Solar chúng tôi sẽ lấy cho bạn một ví dụ khi đã đưa ra một giải pháp chiếu sáng không tốn chi phí điện [...]
14/04/2024
Nhắc đến Đắk Lắk, bạn sẽ nghĩ ngay đến vùng đất đầy màu sắc của miền Tây nguyên Việt Nam, nơi cư dân địa phương đã và đang sinh sống trong sự hòa quyện của thiên nhiên và con người. Trước đây, khi trời lặn dần, nơi những con đường xây dựng giữa cánh đồng [...]